Nhằm để Cán bộ nhân viên nhận biết và đánh giá tổng quan về năng khiếu bẩm sinh, những ưu – khuyết điểm của các con. Từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho xu hướng phát triển nghề nghiệp các con theo sở thích, năng khiếu và có phương pháp phù hợp giúp các con phát huy tối đa năng lực tiềm ẩn, chọn đúng ngành nghề ngay từ bé. Công ty Cổ Phần Bộ Não Thông Minh đã mời các chuyên gia Sinh trắc vân tay nổi tiếng thuộc các công ty sinh trắc vân tay uy tín trên 5 năm ở Hồ Chi Minh để sinh trắc vân tay cho các quý đơn vị trong tháng 8/2022. Chúng tôi mong muốn cùng hợp tác nhằm giúp thế hệ tương lai của người Việt Nam nâng cao trí tuệ, khám phá tài năng tiềm ẩn của bản thân để đầu tư và phát triển đúng hướng. Vì vậy, Công ty chúng tôi xin gửi đến toàn thể Cán bộ nhân viên Công ty chương trình ưu đãi đặc biệt – Sinh trắc vân tay miễn phí cho tất cả các con của Cán bộ công nhân viên công ty (Cán bộ nhân viên vẫn được sinh trắc miễn phí), nội dung cụ thể như sau:

  1. Sinh trắc vân tay miễn phí (gói cơ bản).
  2. Sinh trắc vân tay chuyên sâu có phí 3.200.000đ (nếu có như cầu tìm hiểu chuyên sâu), quý khách hàng được tặng các phần quà như sau:

– Sinh trắc vân tay chuyên sâu: phân tích vân tay, phân tích não bộ, tính cách, hành vi, xu hướng nghề nghiệp phù hợp, đưa ra các khuyến nghị giúp phát triển bản thân theo năng khiếu,..

– Tặng bộ sách kích hoạt thiên tài sáng tạo và tài khoản vip học tập trọn đời chương trình phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12 trị giá 5.168.000đ: kích hoạt phát triển song não, phát triển khả năng ghi nhớ như các siêu trí tuệ Việt Nam.

– Đăng ký trước ngày 10/08/2022: có thể đăng ký qua link sau: https://forms.gle/FRzEzFecvqS87DYD6 

Trên đây là nội dung đề xuất cho phép Công ty Cổ phần Đào tạo Bộ não Thông minh tổ chức Sinh trắc vân tay miễn phí tại tại đơn vị. Rất mong quý Cơ quan xem xét và phản hồi văn bản về đầu mối công ty của chúng tôi: Ms Đào – Trợ lý Giám đốc – 0374775929  hoặc Mr Hưng 0981131368, Địa chỉ: Số 145, Điện Biên Phủ, Khóm 2, Phường 6, Tp Trà Vinh, Trà Vinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay